Trương Hàn

Trương Hàn

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Hàn:

Mật Chiến - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Hàn sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984 tại thị xã Tề Tề Cáp Nhĩ, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh hiện là nam diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc Đại Lục

Năm 2003, Trương Hàn theo học khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương. Trương Hàn từng hoài nghi về khả năng diễn xuất của bản thân khi cảm thấy bản thân khá nhút nhát và cả thẹn. Trương Hàn từng đi loanh quanh tại khu vực nhà ga Bắc Kinh để quay một đoạn phim ngắn về một chuyện tình lãng mạn, xuất phát từ một câu chuyện về một chàng trai nghèo khó. Đoạn phim ngắn đã đạt giải thưởng và Trương Hàn quyết định gắn bó với nghề diễn.

Trương Hàn được đông đảo người xem biết đến qua bộ phim thần tượng Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009) diễn xuất cùng nữ diễn viên Trịnh Sảng. Tiếp bước thành công anh tiếp tục đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2010), Đẳng Cấp Quý Cô (2012), Đẳng Cấp Quý Cô 2 (2013). Cho tới năm 2014, đây có thể nói là năm vô cùng thành cô trong sự nghiệp diễn xuất của Trương Hàn khi anh xuất hiện liên tiếp trong 3 bộ phim nổi tiếng Sam Sam Đến Rồi, Mỹ Nam Khác Biệt, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ. Đặc biệt bộ phim Sam Sam Đến Rồi đã giúp tên tuổi của Trương Hàn làm mưa làm gió khắp Châu Á nhờ câu chuyện tình đáng yêu với cô nàng Tiết Sam Sam.

Tháng 8 năm 2015 Trương Hàn công khai tình cảm với diễn viên Cổ Lực Na Trát.