Trương Đan Phong

Trương Đan Phong

Diễn viên
#18 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Đan Phong:

Bậc Thầy Hóa Trang - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Đan Phong ( Zhang Dan Feng) là nam diễn viên người Trung.

Anh đã kết hôn với Hồng Hân và có hai người con là Trương Hạo Phong (Trai) ; Trương Hi Đồng (Gái). Anhh từng tốt nghiệp Học Viện Nhà Hát Thượng Hải. Trương Đan Phong và Hồng Hân quen nhau trong thời gian đóng chung bộ phim “Tôi đồng ý” năm 2004. Lúc đó, anh và Hồng Hân – hơn anh 10 tuổi đóng vai 1 cặp tình nhân. Trước kia, Đan Phong đã từng xem diễn xuất của Hồng Hân, trong lòng anh, cô là một ngôi sao, một đại mỹ nhân. Lần đầu tiên gặp gỡ, Trương Đan Phong cảm thấy anh và Hông Hân cách biệt nhau không nhiều về tuổi tác, dù là trên phim ảnh hay ngoài đời thường. 

Trương Đan Phong cũng cho biết cách sống của anh và Hồng Hân có nhiều điểm tương đồng, yêu cầu đơn giản, cả hai cùng thích đi du lịch. Hai người năm nào cũng ra nước ngoài du lịch, thích cuộc sống gia đình, cùng nhau đi xem phim, chơi cầu lông hoặc đưa con cái đi trượt băng, đi dạo trong công viên. Thời khắc ở bên nhau là khoảng thời gian hạnh phúc. Bình thường Hồng Hân ít khi nấu ăn, nhưng mỗi khi Trương Đan Phong về nhà, cô thường tự mình xuống bếp. Cô sẽ làm các món canh anh thích, chút bánh ngọt, cơm ngon. Mỗi lần ngắm nhìn Hồng Hân vui vẻ bận tíu tít, trong lòng anh cảm thấy ấm áp vô cùng.

Hiện giờ Đan Phong còn hai bộ phim phải hoàn thành. Hai người đã chính thức thông báo tháng 6 này sẽ kết hôn. Đầu năm 2009, cả gia đình đã có chuyến du lịch rất thú vị. Sau đám cưới, cả anh và Hồng Hân vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng chọn Bắc Kinh làm nơi phát triển sự nghiệp. “Sau khi kết hôn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc. Có một gia đình hạnh phúc đứng sau làm điểm tựa, đó là động lực lớn nhất của tôi.” – Trương Đan Phong khẳng định.