Tristan Wilds

Tristan Wilds

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tristan Wilds:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tristan Paul Mack Wilds (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1989) là một diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Wilds được biết đến tên là Tristan Wilds với tư cách một diễn viên và nghệ danh Mack Wilds với vai trò ca sĩ.

Tristan Wilds sinh ra ở Staten Island, New York. Năm 2005, khi mới 15 tuổi, Tristan xuất hiện trên truyền hình với vai AJ trong mini-series Miracle Boys. Sau đó, anh đã làm việc tại Phylicia Rashad và công ty Theater Roundabout. Wilds đã theo học và tốt nghiệp từ trường Michael J. Petrides ở Staten Island.

Anh nổi tiếng với vai diễn Michael Lee trong bộ phim truyền hình HBO, The Wire và vai diễn Dixon Wilson trong bộ phim truyền hình thiếu niên CW, 90210. Năm 2007, anh xuất hiện cùng với Queen Latifah, Alicia Keys và Dakota Fanning trong phim The Secret Life of Bees, bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Anh cũng tham gia vào video bài hát Hello của cô ca sĩ nổi tiếng Adele. Album đầu tay của anh, New York: A Love Story đã được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2013 và được đề cử cho album hiện đại hay nhất tại lễ trao giải Grammy năm 2014. Album thứ hai của Wilds được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2017.