Trịnh Lê Phong

Trịnh Lê Phong

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trịnh Lê Phong:

Vận May Bất Ngờ - 2013
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Có một thứ trên Google không có, đó là thông tin về Trịnh Lê Phong, gương mặt đáng giá của thế hệ đạo diễn 7X. Hỏi dò từ những người làm chung với Phong ở Hãng phim Truyện Việt Nam, thì biết thêm đây là em trai của Trưởng ban Văn nghệ VTV Trịnh Lê Văn và là chồng của cô Mây đáo để trong "Sóng ở đáy sông" - diễn viên Kim Oanh.

Trịnh Lê Phong đã cho ra mắt các bộ phim "Bản di chúc bí ẩn"; "Vận may bất ngờ"; "Gái ngoan truyền kỳ" hay "Máy bay kí sự" ..

Tuy đã về Hãng phim Truyện Việt Nam khá lâu nhưng anh vẫn chưa được giao một bộ phim mới nào cả và đó là một sự tiếc nuối lớn đối với anh

Anh là một người sống khá nội tâm và khép kín nên các thông tin về anh cực kì hiếm trên mạng. Tuy nhiên đối với gia đình và người thân anh lại hêt sức thân thiện và vui tính bằng chứng là trang fb cá nhân của anh luôn tràn ngập bài đăng về cuộc sống thường ngày. Không chỉ thế, trong công việc anh còn là một người hết sức trách nhiệm và chăm chỉ.

Trịnh Lê Phong phụ trách đạo diễn chương trình "Hành trình kết nối những trái tim" trên kênh HTV7, tuy khó khăn vất vả thường xuyên phải lặn lội đến những nơi xa xôi hẻo lánh nhưng anh vẫn hết lòng vì công việc. Anh nói không theo đuổi sự nổi tiếng hay tiền bạc như đa phần các đạo diễn trẻ hiện nay, anh muốn tìm kiếm bộ phim thuộc về mình. Và anh đang ấp ủ một kịch bản phim truyền hình mới.