Trịnh Hội

Trịnh Hội

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trịnh Hội:

14 Ngày Phép - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trịnh Hội tên thật là Trịnh Văn Hội sinh ra tại Sài Gòn là một người Mỹ gốc Việt. Trịnh Hội được biết đến là một luật sư và MC của trung tâm Thúy Nga. Sinh ngày 15-3-1970 tại Sài Gòn, Trịnh Hội còn có tên khác là Trịnh Trường Hội. Năm 14 tuổi, anh theo gia đình vượt biên rồi được cho đi định cư tại Australia. Tốt nghiệp ngành Luật, Trịnh Hội đã từng làm việc ở Hồng Kông, Australia, Mỹ, Anh, Philippines.

Anh lập gia đình với Nguyễn Cao Kỳ Duyên, con gái cựu phó Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ và có được 2 người con. Tuy nhiên hai người đã ly hôn vào năm 2008 sau 4 năm chung sống.

Trịnh Hội được biết đến nhiều khi là chồng của nữ MC nổi tiếng tại hải ngoại là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đồng cảm và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đã khiến 2 người gắn kết lại với nhau gần hơn và họ chính thức cưới nhau năm 2008 dưới dự chúc phúc của nhiều bạn bè tại hải ngoại nhưng từ năm 2008 hai người đã ly dị nhau. Sau khi ly dị MC nổi tiếng này Trịnh Hội được nhiều người nói rằng núp sau cái bóng của người nhà Nguyễn Cao Kỳ (Cha MC Kỳ Duyên) và đang hoạt động ngầm trong hội Việt Tân.