Tricia Helfer

Tricia Helfer

Nhân vật , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tricia Helfer:

Trái Tim Của Swarm - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tricia Janine Helfer (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1974) là một người mẫu và diễn viên người Canada Helfer. Cô sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Donalda, Alberta. Tricia Helfer theo học tại trường trung học William E. ở Stettler, Alberta. Cô làm việc trong trang trại ngũ cốc của gia đình cùng với ba chị em gái của cô. 

Năm 17 tuổi, trong khi đứng trong một rạp chiếu phim địa phương, Tricia Helfer được một người thuộc công ty người mẫu chú ý và hướng cô theo con đường người mẫu chuyên nghiệp. Năm 1992, cô đoạt giải cuộc thi Siêu mẫu Thế giới của Ford. Sau đó, cô đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho Ralph Lauren, Versace, Chanel và Giorgio Armani. Tricia Helfer đã bước vào các chương trình thời trang hàng đầu, như Carolina Herrera, Christian Dior, Claude Montana, Givenchy, John Galliano và Dolce & Gabbana.

Tricia Helfer từng xuất hiện trên trang bìa của Flare, Amica, ELLE, Cosmopolitan, Marie Claire và Vogue... Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của tạp chí Maxim và được mệnh danh là cô gái của tạp chí thời trang cho năm 2005. Cô xếp hạng 57 trong top 100 Phụ nữ Hot của Maxim năm 2007. Cô cũng trở thành người mẫu cho tạp chí Playboy tháng 2 năm 2007.

Tricia Helfer đã chuyển đến Los Angeles vào năm 2002 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp. Vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim truyền hình "Jeremiah" cùng với Sarah năm 2002, tiếp đó là một tập phim của CSI " The Hunger Artist " trong vai người mẫu Ashleigh James. Cũng năm 2002, Tricia Helfer đóng vai Eva trong bộ phim "White Rush". Một số vai diễn khác của cô như vai Number Six trong "Battlestar Galactica" năm 2003, vai Farrah Fawcett trong bộ phim truyền hình "The Unauthorized Story of 'Charlie's Angels"và vai diễn định kì Gail trong "Two and a Half Men"...