Trey Wilson

Trey Wilson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trey Wilson:

Nuôi Bé Arizona - 1987

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Donald Yearnsley Wilson III, thường được biết đến là Trey Wilson, (21 tháng 1 năm 1948 - 16 tháng 1 năm 1989) là một diễn viên nhân vật người Mỹ được biết đến với những vai diễn kiểu nông thôn, độc đoán, nổi bật nhất trong các bộ phim hài như Raising Arizona và Bull Durham.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Wilson xuất hiện trên nhiều sân khấu và 30 bộ phim hay chương trình truyền hình, bao gồm cả vai khách mời trong Spenser: For Hire và The Equalizer. Trên sân khấu, ông xuất hiện trong The Front Page tại Trung tâm Lincoln và xuất hiện cùng với Sandy Duncan trong Peter Pan. Ông cũng xuất hiện trong MV “Love Is a Battlefield” của Pat Benatar, vai người cha đã ném cô ra khỏi nhà.

Những vai diễn đáng nhớ nhất của ông là trong hai bộ phim, Raising Arizona, vai chủ cửa hàng đồ nội thất - Nathan Arizona, và bộ phim Bull Durham, vai Joe Riggins, quản lý của đội bóng chày Durham Bulls. Những bộ phim cuối cùng mà ông tham gia là bộ phim kinh dị The Silence of the Lambs (1991) và bộ phim hài Miss Firecracker (1989).

Sinh ra ở Houston, Texas, theo học tại trường trung học Bellaire ở Bellaire và sau đó tốt nghiệp tại Đại học Houston, tại đó Wilson đã gặp Judy Blye, một nhà làm phim nổi tiếng ở New York, và họ đã kết hôn vào ngày 25 tháng 8 năm 1975. Wilson chết ở tuổi 40 do xuất huyết não, tại thành phố New York vào ngày 16 tháng 1 năm 1989 và được chôn tại nghĩa trang Forest Park ở Houston.