Trey Edward Shults

Trey Edward Shults

15/08/1978

Diễn viên, Đạo diễn,

Trey Edward Shults (sinh năm 1988) là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà văn và diễn viên người Mỹ. ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Trey Edward Shults

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Thiên thượng hỏa

Trey Edward Shults (sinh năm 1988) là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà văn và diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với bộ phim được công nhận là Krisha (năm 2015).

Năm 2010, Shults xuất hiện trong phim ngắn do chính anh viết, biên tập và sản xuất mang tên Mother and Son cùng sự tham gia diễn xuất của Krisha Fairchild và Lucas Quintana. Trong năm 2011 và 2012, Shults đã rèn luyện trau dồi kĩ năng trong vai trò thực tậo sinh lồng ghép ba phim của Terrible Malick: Weightless, Voyage of Time và The Tree of Life. Vào thời điểm đó, Shults đang học tập để quản lý kinh doanh nhưng anh bỏ dở để làm việc về các bộ phim và nghiên cứu bộ phim của mình. Trong năm 2011, Shults đã viết, đạo diễn, sản xuất, và biên tập một bộ phim ngắn với sự tham gia diễn xuất của Krisha Fairchild có tiêu đề là Two To One.

Năm 2014, Shults đạo diễn, viết, sản xuất, diễn xuất và biên tập bộ phim Krisha. Đây là một bộ phim ngắn với sự tham gia diễn xuất của đa phần họ hàng của anh do chi phí sản xuất bộ phim khá eo hẹp.Năm 2015 anh đạo diễn,viết kịch bản và tham gia diễn xuất bộ phim Krisha có cường độ dài được công chiếu ở South of Southwest vào tháng 3 năm 2015 và đoạt giải Grand Jury Award.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Trey Edward Shults
NHỮNG PHIM Trey Edward Shults THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Trey Edward Shults

Giải Gotham cho Đạo diễn đột phá

Giải Tinh thần độc lập - Giải John Cassavetes

New York Film Critics Circle Award for Best First Film