Trey Edward Shults

Trey Edward Shults

Viết kịch bản ,Diễn viên ,Nhà sản xuất ,Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trey Edward Shults:

It Comes at Night - 2017
tiểu sử
Trey Edward Shults (sinh năm 1988) là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch và diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiêu nhất với bộ phim Krisha (năm 2015). Năm 2010, Shults đạo diễn lần đầu tiên trong bộ phim ngắn do chính anh viết, biên tập và sản xuất mang tên Mother and Son cùng sự tham gia diễn xuất của Krisha Fairchild và Lucas Quintana. Trong năm 2011 và 2012, Shults đã rèn luyện trau dồi kĩ năng trong vai trò thực tập sinh trong giai đoạn sản xuất của ba bộ phim do Terrible Malick đạo diễn bao ... Xem thêm

Trey Edward Shults (sinh năm 1988) là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch và diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiêu nhất với bộ phim Krisha (năm 2015).

Năm 2010, Shults đạo diễn lần đầu tiên trong bộ phim ngắn do chính anh viết, biên tập và sản xuất mang tên Mother and Son cùng sự tham gia diễn xuất của Krisha Fairchild và Lucas Quintana. Trong năm 2011 và 2012, Shults đã rèn luyện trau dồi kĩ năng trong vai trò thực tập sinh trong giai đoạn sản xuất của ba bộ phim do Terrible Malick đạo diễn bao gồm Weightless, Voyage of Time và The Tree of Life. Vào thời điểm đó, Shults đang học tập để quản lý kinh doanh nhưng anh bỏ dở để làm việc trong nhàng công nghiệp điện ảnh. Trong năm 2011, Shults đã viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất, và biên tập một bộ phim ngắn với sự tham gia diễn xuất của Krisha Fairchild có tiêu đề là Two To One.

Năm 2014, Shults đạo diễn, viết kịch bản, sản xuất, diễn xuất và biên tập bộ phim Krisha. Đây là một bộ phim ngắn với sự tham gia diễn xuất của đa phần họ hàng của anh do chi phí sản xuất bộ phim khá eo hẹp. Năm 2015 anh đạo diễn, viết kịch bản và tham gia diễn xuất bộ phim Krisha phiên bản điện ảnh với thời lượng dài hơn và phim đã được công chiếu ở Liên hoan phim South of Southwest vào tháng 3 năm 2015 và đoạt giải Grand Jury.

Thu gọn
hình ảnh của Trey Edward Shults
phim Trey Edward Shults đã tham gia
Krisha
Krisha
7.0