Trevor Wright

Trevor Wright

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trevor Wright :

NHÀ TRỌ KINH HOÀNG 2 - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trevor Christopher Wright là một diễn viên người Mỹ.

Wright đã lớn lên ở LaJolla, California. Vai diễn xuất hiện đột phá của anh trong bộ phim Shelter năm 2007 trong vai Zach.

Vai diễn xuất hiện của anh trong vai Zack Powers cùng vơi George Lopez và khách mời trong các bộ phim truyền hình như NYPD Blue, Scrubs và Boston Public đã dẫn đến việc Teen Vogue ca ngợi tên tuổi của anh là "một ngôi sao trẻ đầy triển vọng".

Sự đột phá đầu tiên của anh là thông qua các video ca nhạc khi năm 1989, Wright, cùng với nam diễn viên Elijah Wood, xuất hiện trong video cho single "Forever Your Girl" của Paula Abdul do David Fincher chỉ đạo. Anh tiếp tục đóng vai ca sĩ cùng với Stacie Orrico trong video cho single "Stuck" (2003) và "I Could Be the One" (2004).

Vai diễn đầu tiên của anh trong phim là Memories của Joe Frank, nhưng vai chính đầu tiên của anh là "Zach" trong bộ phim độc lập Shelter, do Jonah Markowitz đạo diễn và cùng với Brad Rowe, Tina Holmes và Ross Thomas. Vai diễn của anh đã mang lại cho anh ba giải thưởng cho nam chính xuất sắc nhất tại Dallas Out Takes, Nam diễn viên xuất sắc nhất và Giải thưởng khán giả tại Liên hoan phim Gay and Lesbian Quốc tế tại Tampa.

Các vai diễn của Wright bao gồm Vicious Circle, trong đó anh xuất hiện trong vai diễn "Fin". Anh là diễn viên chính trong chương trình Vacancy 2: The First Cut, đã phát hành DVD vào ngày 20/1/2009. Các bộ phim năm 2010 của anh gồm The Social Network và 2001 Maniacs: Field of Screams.

Wright thích trượt ván, trượt tuyế , lướt sóng và các hoạt động tương tự khác. Anh sống tại Los Angeles, California. Anh đã đính hôn với nữ diễn viên Odette Yustman cho đến khi họ chia tay trong năm 2008.