Trevor Morgan

Trevor Morgan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trevor Morgan:

Công viên kỷ Jura 3 - 2001

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trevor John Morgan (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1986) là một diễn viên người Mỹ. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim Genius, The Sixth Sense, The Patriot, A Rumor of Angels, Jurassic Park III, The Glass House, Chasing 3000, Mean Creek, Barney's Great Adventure, Local Color, Family Plan, và Uncle Nino.

Morgan đầu tiên xuất hiện trong một số quảng cáo cho hãng McDonald's và Cheerios và đã được đặc trưng trên hộp Life cereal. Anh đã tham gia bộ phim đầu tiê. của mình dưới vai diễn Alec Mackenzie trong bộ phim The Family Plan, dẫn anh xuất hiện trong Barney's Great Adventure.  Morgan đã được giao vai chính của Duke Cooper trong I'll Remember April. Ngôi sao đồng hành của anh, Haley Joel Osment, được nhận vai chính trong phim The Sixth Sense, trong khi Morgan đóng vai chính của Cole, một diễn viên trẻ đầy cá tính.

Sau thành công của The Sixth Sense, I'll Remember April đã được đưa vào video do vai Osment là Pee Wee Clayton. Diễn viên/đạo diễn Mel Gibson, người đang tìm kiếm một số diễn viên trẻ để vào vai bảy đứa con của mình trong The Patriot, đã nhìn thấy Morgan và yêu cầu anh thử giọng cho bộ phim. Anh đã nhận được vai diễn, chơi con trai Nathan Martin.

Morgan xuất hiện trong phim Jurassic Park III và The Glass House (2001). Trong số những vai diễn khác của anh ấy là Empire Falls như một nhân vật gây shock đe dọa, các phim độc lập Mean Creek, Off the Black and Local Color, và Chasing 3000. Morgan xuất hiện trên phim truyền hình, ER, nơi anh vào vai nạn nhân ung thư Scotty Anspaugh trong năm tập phim. Với vai diễn này, anh đã nhận được giải SAG Award năm 1998 cùng với các diễn viên chính trong chương trình.