Trever O'Brien

Trever O'Brien

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trever O'Brien:

Motocrossed - 2001

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trever Branden O'Brien (sinh ngày 19 tháng 1 năm 1984) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra tại Newport Beach, California. Anh có một người anh trai là nam diễn viên Austin O'Brien. Sau khi theo học tại Newport Habbor (1998-2001) và tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Orange (2002), anh học Studio Art tại một trường cao đẳng nghệ thuật tự do ở Azusa, CA, được gọi là Đại học Azusa Pacific.

O'Brien bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong "Good Morning America". Từ đó anh tiếp tục tham gai vào các chương trình quảng cáo, những bộ phim truyền hình và điện ảnh. O'Brien đã xuất hiện trong phim "A Matter Matter" (1992), tiếp theo là vai diễn trong "Homecoming" (1996), "Refuge", "Lawnmower Man 2" (1996), "Ring of the Musketeers" (1992), "Gridiron Gang" (2006),.. Anh đã được mời đóng phim "Nowhere Man" (1996) và đóng vai chính trong "What Love Sees" (1996) và một tập phim của "Promised Land" (1997), anh đóng vai Joey, một thiếu niên đang phải vật lộn với chứng khó đọc.

O'Brien là một con người đa tài. Anh được biết đến là một nhạc sĩ, anh chơi trống và guitar điện. Do một tai nạn để lại anh ta với một khuỷu tay bị gãy, O'Brien chơi tay trái và có nhiều tác phẩm được nhiều người yêu thích, đây cũng được coi là một sự nỗ lực vì sự đam mê không chịu thua trước một khó khăn nào của anh.