Treva Etienne

Treva Etienne

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Treva Etienne:

Tic - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Treva Etienne sinh ngày 21 tháng 7 năm 1965 tại London, Anh. Anh là một diễn viên và đạo diễn, nổi tiếng với Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của Black Pearl (2003), Terminator Salvation (2009) và Black Hawk Down (2001).

 Etienne khách mời tham gia bộ phim truyền hình BBC Death In Paradise, bộ phim Tội phạm Hình sự của CBS, và CW fantasy / horror Supernatural. Anh đóng vai chính trong bộ phim kinh dị indie Itsy Bitsy và là ngôi sao khách mời thường xuyên của hai mùa trong bộ phim khoa học viễn tưởng Falling Skies của Stephen Spielberg. Etienne đã sản xuất một bộ phim tài liệu ngắn về thiếu niên vô gia cư ở Los Angeles và hiện đang sản xuất một bộ phim dài tập về Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu và thông điệp tha thứ toàn cầu của ông.

 Tại Anh,  Etienne được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình The Last Train, bộ phim Burning của London và giải BAFTA / RTS mang tên Holding On. Các chương trình truyền hình khác bao gồm The Godsend, Casualty, Bill, Only Fools and Horses, Đoạn cuối cùng của Desmond's và Sir Peter Hall.