Travis Knight

Travis Knight

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Travis Knight:

Transformers Universe: Bumblebee - 2018
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Travis Knight (sinh năm 1973) nhà làm phim hoạt hình, sản xuất phim và một cựu rapper người Mỹ. Anh được công chúng biết đến nhiều nhất với vai trò đạo diễn chính cho hãng sản xuất phim hoạt hình Laika Entertainment và điển điển hình vai bộ phim Kubo and the Two Strings (đây cũng là tác phẩm đầu tiên ông đóng vai trò đạo diễn).

Travis từng làm việc tại Studio Will Vinton trong khoảng thời gian hơn 10 năm, xuất phát điểm là một nhân viên thực tập, sau đó anh tiến xa hơn với vị trí chỉ đạo cảnh quay, dự án đầu tiên mà anh chỉ đạo đó là series truyền hình The PJs, cùng nhà sản xuất Eddie Murphy Productions và Imagine Entertainment, bộ phim đã giành giải Emmy không lâu sau đó, và series phim hoạt hình Gary & Mike, chiếu trên kênh UPN. Anh cũng tham gia sản xuất vô số quảng cáo thương mại cho phim hoạt hình cũng như cho các hãng thể thao danh tiếng, bao gồm chiến dịch NFL được phát sóng trên kênh Fox.

Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh, anh còn là một nhà kinh doanh thành công. Anh hiện đang là chủ tịch và giám đốc điều hành của Laika, cũng như thuộc thành viên ban giám đốc của công ty của cha mình, hãng thể thao Nike.