Travis Fine

Travis Fine

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Travis Fine:

Ngày Đó Có Không - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Travis Lane Fine (sinh ngày 26 tháng 6 năm 1968) là một diễn viên, biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ. Có lẽ ông nổi tiếng nhất với phim Any Day Now, và các vai diễn trong Girl, Interrupted và The Young Riders.

Fine sinh ra ở Atlanta, Georgia, ông là con trai thứ hai của Maxine Parker Makover và Terry Fine. Ông có một người anh trai là Todd, và một em gái là Kelly. Cha mẹ ông y dị khi ông lên sáu. Travis Lane Fine lớn lên ở Hickory Flat và Atlanta, Georgia, nhưng lại chuyển đến sống tại Los Angeles, California khi ông mới mười lăm tuổi. Ông tốt nghiệp trường trung học Beverly Hills ở Beverly Hills, California và sau đó theo học tại trường cao đẳng Pitzer ở Claremont, CA trong 1 năm và cuối cùng đã nhận được bằng Khoa học hàng không từ Đại học Utah Valley.

Vào ngày Valentine năm 1993, Travis Lane Fine kết hôn với Jessica Resnick, nhưng sau đó đã ly dị vào năm 1995. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2002, ông tái hôn với Kristine Fine (sinh viên của Hostetter). Ông có hai con gái sinh năm 1994 và 2004, và một con trai sinh năm 2007.