Travis Aaron Wade

Travis Aaron Wade

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Travis Aaron Wade:

Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Travis Aaron Wade sinh ngày 27 tháng 9 năm 1975 tại Los Angeles, California. Sau này, gia đình Travis chuyển đến Glendora, California, nơi Travis học tại Trường Trung học Charter Oak ở Covina. Travis rất xuất sắc trong tất cả các môn thể thao, và cuối cùng trở thành đội trưởng của đội bóng đá trong suốt năm học cấp ba ở trường trung học.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Travis đã có kinh nghiệm trong một chuyến đi đến Tijuana, Mexico, và nhận ra rằng chúng ta may mắn sống ở đất nước tuyệt vời này như thế nào. Anh quyết định muốn làm phần của mình để giúp đỡ; Vì vậy, khi trở về, Travis gia nhập Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ. 

Khi trở về nhà, mẹ anh gợi ý rằng nên tham gia một số lớp diễn xuất. Vì vậy, sau khi tham dự một vài lớp học, Travis quyết định trở lại trường học. Anh theo học tại trường Cao đẳng Citrus và chuyên về diễn xuất và sân khấu.

Năm 2005, Travis được mời tham gia War Of The Worlds do Steven Spielberg làm đạo diễn. Travis đã được chọn từ hàng ngàn diễn viên giữa L.A. và New York cho vai diễn.

Travis đóng vai chính đầu tiên vào năm 2005, trong The Fix. Anh đóng vai con trai của một cựu võ sĩ quyền anh (Robert Patrick), người không ngừng hướng dẫn cho con trai mình trở thành nhà vô địch mà anh chưa bao giờ có. Bộ phim được cải biên do Adam Kane làm đạo diễn và tiếp tục giành chiến thắng trong bộ phim truyền hình hay nhất tại Liên hoan phim Shorts L.A. 

Năm 2007, Travis được mời đóng vai John Hickman trong bộ phim kinh điển cổ điển Pig Hunt. Điều này đã mang lại cho anh vị trí của ngôi sao hành động đã mở ra những cánh cửa cho những vai diễn trong The Closer (2009), Criminal Minds (2009), CSI: Crime Scene Investigation (2011), Alcatraz (2012), Rizzoli & Isles (2012) và NCIS: Los Angeles (2012 và 2013).