Trang Moon

Trang Moon

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trang Moon:

Rắc Rối Là Chuyện Nhỏ - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trang Moon tên thật là Hà Thị Trang, sinh năm 1992. Cô từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, nữ diễn viên đang công tác tại Nhà hát Kịch Công an Nhân dân. Cô được bạn bè đánh giá là người có tính cách gần gũi, hòa đồng và luôn nỗ lực để theo đuổi được ước mơ của bản thân.

Cô bắt đầu nổi tiếng sau thành công của vai diễn Tường Vy trong “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. Sau đó là trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sống chung với mẹ chồng" với vai cô em chồng tên Thảo của nhân vật Trang - bạn thân của Minh Vân. Nếu Minh Vân thường xuyên có những tranh cãi với mẹ chồng thì Trang lại xảy ra những xung đột với cô em chồng ghê gớm, thích soi xét. Với tính cách đáo để cùng gương mặt có thể "khó chịu"với chị chồng ở mọi lúc, mọi nơi, nhân vật Thảo là điểm nhấn thú vị, nhằm đẩy thêm sự mâu thuẫn trong cuộc sống của nàng dâu ở gia đình chồng. Dù chỉ là vai diễn phụ, song cách diễn tự nhiên của Trang Moon cũng ít nhiều để lại được ấn tượng trong lòng công chúng.

Với việc am hiểu kiến thức cơ bản của lĩnh vực diễn xuất và kinh nghiệm bản thân, hiện tại Trang Moon đang được nhiều đạo diễn săn đón và được giới chuyên môn kì vọng sẽ là gương mặt đóng phim truyền hình sáng giá trong tương l