Trần Tường

Trần Tường

Ca sĩ , Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trần Tường:

Chế Tạo Mỹ Nhân - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trần Tường là một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng mang quốc tịch Trung Quốc. Anh nổi tiếng với vai trò một ca sỹ và trở thành một đại diện sáng giá của lớp thần tượng đại lục mới qua vai nam chính Đan Hàn Phi trong bộ phim thần tượng Runaway Sweetheart - một phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình Nhật Bản "Hanazakari no Kimitachi e" sản xuất năm 2011. 

Gần đây nhất, anh được biết đến nhiều với bộ phim "Thiếu nữ toàn phong" qua vai diễn Đình Hạo. Vai diễn này của anh được đánh giá cao từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ, tạo hình của một nhân vật điển trai, ấm áp.

Năm 2010, Trần Tường tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Trung Quốc mang tên "Super Boy" (hay thường được biết đến với tên gọi tắt: "快男" (Khoái Nam / Happy Boys)) - một chương trình spin-off của Super Girl và giành được vị trí thứ 5. Đây là bước đệm quan trọng cho anh gia nhập ngành giải trí Trung Quốc.

Anh hiện có khoảng hơn 4,500,000 người hâm mộ trên trang weibo của mình (tính đến tháng 5/2013) và còn tiếp tục gia tăng. Bài hát "Firework" anh góp mặt trong album tổng hợp của Super Boys năm 2010 với tựa đề "My Stage" được nghe 13 tỷ lần - điều này chứng tỏ sự yêu quý mà mọi người dành cho Trần Tường có thể so sánh với Phương Đại Đồng (Khalil Fong) 2 năm trước đó. Mặc dù không giành được chiến thắng mà phải dừng bước ở vị trí thứ 5 nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến việc Trần Tường được chọn là nhân tố gây bất ngờ lớn nhất của năm đó.

Năm 2012, anh phát hành album đầu tay mang tên "Confession" sau khi phát hành mini-album cùng tên vào tháng 10/2011 bao gồm các bài hát trong mini-album kèm theo những bài hát mới.

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, Trần Tường còn thể hiện tiềm năng của mình qua một số vai diễn. Năm 2011, anh tham gia vào Runaway Sweetheart với vai chính đầu tiên, song hành cùng Trịnh Tịnh Hâm và một số thần tượng khác. Anh cũng tham gia một bộ phim truyện trực tuyến sản xuất năm 2012 do Sohu sản xuất mang tên "Secret Angel" cùng với Kim So-eun và Jang Woo-hyuk.