Trần Tiểu Vân

Trần Tiểu Vân

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trần Tiểu Vân:

Hậu Cung Như Ý Truyện - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trần Tiểu Vân tên thật là Trần Quân, sinh ngày 29 tháng 6 năm 1990 tại tỉnh Cát Lâm. Cô là một nữ diễn viên Trung Quốc, đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương.

Trần Tiểu Vân khi 10 tuổi đã một mình đến Bắc Kinh để học múa ballet, cô đã tham gia huấn luyện ballet chuyên nghiệp trong vòng 7 năm, dùng năng lực gia nhập Đoàn ballet Trung Ương năm 16 tuổi. Sau đó vì bệnh hen suyễn nên cô đã phải từ bỏ giấc mơ trở thành diễn viên múa. Năm 2009 cô đạt hạng nhất cuộc thi đầu vào Học viện Hí kịch Trung Ương, chính thức trở thành sinh viên của học viện đào tạo ngôi sao nổi tiếng này.

Năm 2010 Trần Tiểu Vân tham gia diễn xuất trong phim Đoạt Ái trong vai Tề Hoan - đây cũng là bộ phim truyền hình mở đầu cho sự nghiệp diễn xuất của cô. Một năm sau cô thủ vai Hồng Tiểu Mai trong bộ phim tình cảm đô thị Những Chuyện Vợ Chồng của đạo diễn Uống Tuấn. Năm 2012 cô tham diễn phim Cả Đời Chỉ Yêu Em. Năm 2015 Trần Tiểu Vân diễn vai nha hoàn Diệp Nhi trong bộ phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ. Năm 2016 Trần Tiểu Vân đồng thời tham gia hai dự án phim là Tiểu Biệt Ly và Hậu Cung Như Ý Truyện.