Trần Thiên Tú

Trần Thiên Tú

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trần Thiên Tú:

Tim Hằn Vết Sẹo - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sau bộ phim "Áo lụa Hà Đông" , cái tên Thiên Tú đã trở thành cái tên đáng chú ý trong danh sách sao nhí màn ảnh Việt. Cánh cửa của nghệ thuật thứ bảy liên tiếp mở ra cơ hội cho cô gái sinh năm 1991 này từ "Huyền thoại bất tử", "Chơi vơi" cho đến bộ phim cho tuổi teen "Dành cho tháng sáu" .

Trần Thiên Tú chiếm được trọn vẹn tình cảm của đạo diễn nổi tiếng khắt khe Lưu Huỳnh. Với cô, đạo diễn Lưu Huỳnh không tiếc lời khen ngợi, rằng đây là một diễn viên có năng khiếu diễn xuất thiên bẩm, giao vai cho cô ấy anh hoàn toàn yên tâm.

Và trong bộ phim "Áo lụa Hà Đông" cô gái 17 tuổi tên Trinh, giận mẹ mà bỏ nhà đi không phải là một vai dễ lấy nước mắt của khán giả, nhưng cô đã diễn rất thành công, vai diễn đó đã đánh dấu một sự trưởng thành đáng kể trong cả hình thức lẫn nội dung của Thiên Tú. Đạo diễn Charlie Nguyễn cũng cho biết anh rất thích cách diễn của cô và tin tưởng cô sẽ còn đi xa hơn nếu theo nghiệp điện ảnh.

Sở hữu gương mặt dịu dàng đậm chất Á Đông, diễn xuất trong trẻo, tự nhiên, cộng thêm lòng đam mê nghiêm túc với điện ảnh. Những tưởng, với các cơ hội không thể tuyệt vời hơn như vậy, Thiên Tú sẽ bước chân vào lĩnh vực diễn xuất với con đường trở thành một ngôi sao nhưng thật bất ngờ cô đã theo đuổi ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tại trường Đại học sư phạm Bắc Kinh với ước vọng về một cô giáo tương lai.