Trần Sở Hà

Trần Sở Hà

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trần Sở Hà:

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm 2010 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trần Sở Hà (sinh ngày 9 tháng 5 năm 1978), là một nam diễn viên người Đài Loan. Trần Sở Hà tốt nghiệp Đại học Văn hóa Quan Quang, Trung Quốc. Anh xuất thân trong gia đình có cha là người đứng đầu Trúc Liên Bang - một bang xã hội đen tại Trung Quốc. Trần Sở Hà đã rất yêu thích và có mong muốn có thể theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên lại gặp phải sự phản đối kịch liệt của cha mình.

Năm 2005, được sự giới thiệu của Ngô Đôn, một người anh em trong bang hội của cha Trần Sở Hà, anh đã gia nhập làng giải trí, hoạt động cả ở Đài Loan và Trung Quốc. Đến năm 2010, sau khi đã đạt được một số thành công nhất định tại Đài Loan, Trần Sở Hà quyết định mở rộng phát triển ở Trung Quốc. Để trau dồi thêm kiến thức cho sự nghiệp của mình, Trần Sở Hà đã ghi danh theo học Học viện Nghệ thuật Bắc Kinh.

Trần Sở Hà lần đầu tiên được khán giả biết đến bằng bộ phim điện ảnh "Kungfu bóng rổ" với vai Tiêu Lam. Đến năm 2008, Trần Sở Hà tiếp tục thử sức với phim thần tượng "Định mệnh anh yêu em" rất được giới trẻ yêu thích.

Năm 2010, Trần Sở Hà đánh dấu thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình tại Trung Quốc với các phim "Tân lưu tinh hồ điệp kiếm", "Hạ tam gia thiên kim" và thành công nhất phải kể đến bộ phim "Thiên nhai minh nguyệt đao".

Năm 2015, Trần Sở Hà trở về Đài Loan để nhận một vai diễn trong phim "Yêu phải anh em" - vai Đỗ Tử Phong rất được khán giả đón nhận. Vai diễn này giúp Trần Sở Hà một lần nữa khẳng định được sức hấp dẫn không hề suy giảm của mình đối với khán giả Đài Loan.

Trần Sở Hà là một trong những người bạn thân của Châu Kiệt Luân. Nam diễn viên điển trai từng tham gia nhiều MV của Châu Kiệt Luân như Biển Hoa (2008), Sứ Thanh Hoa (2007) và gần đây là Sea Of Flowers (2016).