Trần Sở Hà

Trần Sở Hà

09/05/1978

Diễn viên,

Trần Sở Hà (Baron, 09/05/1978), là một nam diễn viên Đài Loan, có định hướng phát triển cả ở Trung ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Trần Sở Hà

Quốc tịch: Trung Quốc

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Thiên thượng hỏa

Trần Sở Hà (Baron, 09/05/1978), là một nam diễn viên Đài Loan, có định hướng phát triển cả ở Trung Quốc. Trần Sở Hà tốt nghiệp Đại học Văn hóa Quan Quang, Trung Quốc. Anh xuất thân trong gia đình có cha là người đứng đầu Trúc Liên Bang - một bang xã hội đen tại Trung Quốc. Khi học hết cao trung Đài Bắc, Trần Sở Hà đã rất yêu thích và có mong muốn có thể theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên lại gặp phải sự phản đối kịch liệt của cha mình. 

Năm 2005, được sự giới thiệu của Ngô Đôn- một người anh em trong bang hội của cha Trần Sở Hà, anh đã ra nhập làng giải tri, hoạt động cả ở Đài Loan và Trung Quốc. Nhân dịp này, Trần Sở Hà quyết định bắt đầu theo đuổi đam mê của mình với sự nghiệp điện ảnh. Đến năm 2010, sau khi đã đạt được một số thành công nhất định tại Đài Loan, Trần Sở Hà quyết định mở rộng phát triển ở Trung Quốc. Để trau dồi thêm kiến thức cho sự nghiệp của mình, Trần Sở Hà đã ghi danh theo học Học viện Nghệ thuật Bắc Kinh 

Trần Sở Hà lần đầu tiên được khán giả biết đến bằng bộ phim điện ảnh "Kungfu bóng rổ" với vai Tiêu Lam. Đến năm 2008, Trần Sở Hà tiếp tục thử sức với phim thần tượng "Đinhử sức phim thần tượng "Định mệnh anh yêu em" rất được giới trẻ yêu thích. 

Năm 2010, Trần Sở Hà đánh dấu thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình tại Trung Quốc với các phim "Tân lưu tinh hồ điệp kiếm", "Hạ tam gia thiên kim" và thành công nhất phải kể đến bộ phim "Thiên nhai minh nguyệt đao"

Năm 2015, Trần Sở Hà trở về Đài Loan để nhận một vai diễn trong phim "Yêu phải anh em" - vai Đỗ Tử Phong rất được khán giả đón nhận. Vai diễn này giúp Trần Sở Hà một lần nữa khẳng định được sức hấp dẫn không hề suy giảm của mình đối với khán giả Đài Loan. 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Trần Sở Hà
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Trần Sở Hà

Trần Sở Hà là một gương mặt được cho là rất có tiềm năng phát triển. Bằng chứng là anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng như Giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng tại Đại tiệc thần tượng năm 2012, giải Nam diễn viên triển vọng tại Asian Idol Award Ceremony. Cùng năm đó, anh nhận được giải thưởng Nam diễn viên được hoan nghênh ở Hồng Kong với sự thành công của các phim Định mệnh anh yêu em, Hạ tam gia thiên kim. Thiên nhai minh nguyệt đao. |
Năm 2015, Trần Sở Hà tiếp tục nhận được giải thưởng Nam chính triển vọng với phim Yêu phải anh em.