Trần Hào

Trần Hào

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trần Hào:

Thâm Cung Nội Chiến 2 Lạc Giữa Thâm Cung - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trần Hào là một nam diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông. Trong những năm đầu của nghiệp diễn, anh chỉ chủ yếu tập trung tham gia vào các bộ phim điện ảnh. Mãi cho đến khi ký hợp đồng với đài TVB, anh mới bắt đầu lấn sân sang mảng phim truyền hình.

Ngày 17 tháng 11 năm 2007, Trần Hào đã đạt cú đúp khi giành được cả hai giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" và "Nhân vật được yêu thích nhất" tại Giải thưởng hàng năm của TVB lần thứ 40 với vai diễn Đường Chí An trong bộ phim truyền hình Sóng gió gia tộc do TVB sản xuất.

Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2007 và Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông năm 2008.

Trần Hào từng sống và học tập tại Melbourne, Brisbane và Sydney, Úc 10 năm trước khi trở về Hồng Kông để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Sau một thời gian cùng hợp tác trong dự án phim Tâm chiến của TVB sản xuất năm 2011, Trần Hào đã chính thức lên xe hoa với đồng nghiệp, đồng thời cũng là Hoa hậu Hồng Kông năm 2006 Trần Nhân Mỹ vào ngày 12 tháng 6 năm 2013 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Sau khi kết hôn, họ có với nhau 3 đứa con - 2 trai 1 gái.