Trai Byers

Trai Byers

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trai Byers:

Ông Hoàng Giải Trí (Phần 2) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trai Byers (sinh 19 tháng 7 năm 1983) là một nam diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Trai Byers sinh ra ở Thành phố Kansas, bang Kansas. Sau một năm học phổ thông trung học ở Thành phố Kansas anh đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông trung học ở Georgia. Byers sau đó tốt nghiệp Đại học Kansas với bằng cử nhân về truyền thông. Anh cũng tham dự Học viện Âm nhạc và Kịch Hoa Kỳ ở Los Angeles, và trường Kịch Nghệ của Yale.

Trong năm 2011, Byers đã xuất hiện trên truyền hình với vai diễn định kì trong loạt phim truyền hình All My Children của đài ABC và năm sau đó đã có vai diễn trong loạt phim truyền hình dành cho thiếu niên của đài The CW mang tên 90210. Anh đóng vai nhà hoạt động dân quyền James Forman trong bộ phim sử thi lịch sử năm 2014 mang tên Selma do Ava DuVernay đạo diễn. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Andre Lyon trong loạt phim truyền hình vô cùng thành công Empire của đài Fox.

Anh đính hôn với bạn diễn Empire Grace Gealy vào năm 2015. Anh và Gealey làm đám cưới trên đảo Grand Cayman vào ngày 14 tháng 4 năm 2016.