Traci Dinwiddie

Traci Dinwiddie

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Traci Dinwiddie:

Chạm - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Traci Dinwiddie (sinh 22 tháng 12 năm 1973) là một nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ. Traci Dinwiddie được biết đến với vai diễn của mình trong các bộ phim như The Notebook (2004), Mr. Brooks (2007) và Open Your Eyes (2008).

Dinwiddie sinh ra ở Anchorage, Alaska và cô là người gốc Syria và Cherokee. Traci Dinwiddie đã xuất hiện trong bộ phim Target Earth năm 1998. Cô đã xuất hiện trong các phim như Summer Catch (2001), Black Knight (2001), The Notebook (2004) và End of the Spear (2006), Brooks (2007) và Elena Undone (2010). Cô cũng đã xuất hiện trên chương trình TV One Tree Hill trong một tập, Dawson's Creek cho hai tập và đã xuất hiện trong Supernatural trong 4 tập.

Traci đã học nhạc Tây Phi trong nhiều năm. Cô thường là nghệ sĩ khách mời djembe và dun duns cho ban nhạc kết hợp thế giới Yeh Dede. Cô từng là thành viên chính của ban nhạc, The Groove Goddesses. Bên cạnh đó, Traci Dinwiddie cũng là một giáo viên dạy Yoga Anusara. Trong suốt quá trình quay phim "Mr. Brooks", Traci đã tổ chức các lớp học Yoga vào các ngày cuối tuần để diễn viên và thành viên đoàn cùng thư giãn. Cô mang trái tim và linh hồn của mình đến mọi nỗ lực sáng tạo. Là một nhà cải cách chay, Traci khuyến khích mỗi người chăm sóc bản thân mình.