Topher Grace

Topher Grace

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Topher Grace:

Quái Vật Vô Hình 3 / Tiêu Diệt Ác Thú 3 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher John Grace (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1978) là một nam diễn viên người Mỹ. Grace sinh ra ở thành phố New York, bang New York, là con trai của Pat - trợ lý của hiệu trưởng trường New Canaan Country và John Grace - một giám đốc điều hànhcủa Madison Avenue. Anh ấy có một chị gái tên Jenny. 

Anh xuất hiện trong phim Mona Lisa Smile của đạo diễn Mike Newell vào năm 2003. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2005, Grace đã dẫn chương trình Saturday Night Live. Năm 2007, Grace vào vai Eddie Brock / Venom trong phim Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi. Grace bản thân là một fan hâm mộ của truyện tranh và đọc những câu chuyện về Venom từ khi còn bé. Trong năm 2010, Grace xuất hiện trong bộ phim Valentine's Day cùng với ngôi sao từng là bạn diễn của anh là Ashton Kutcher và đóng vai Edwin trong bộ phim hành động viễn tưởng Predators

Năm 2011, Grace xuất hiện trong bộ phim hài Take Me Home Tonight. Anh đồng sáng tác kịch bản và đồng sản xuất bộ phim. Grace cũng đóng vai chính bên cạnh Richard Gere trong bộ phim kinh dị The Double. Năm 2014, Grace đóng vai chính trong bộ phim kịch tính The Calling, bên cạnh Susan Sarandon.

Grace đóng vai chính trong bộ phim hài "American Ultra" (năm 2015) cùng với Jesse Eisenberg và Kristen Stewart, anh vào vai một nhân viên CIA . Cũng trong năm đó, Grace đóng vai chính trong phim Truth cùng với Robert Redford và Cate Blanchett, và dựa trên chương trình 60 phút của đài CBS báo cáo rằng George W. Bush đã được ưu đãi để giúp ông không phải tham gia cuộc chiến tranh Việt Nam. Grace đã đóng vai Mike Smith, một nhà nghiên cứu về câu chuyện này.