Tony Schiena

Tony Schiena

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tony Schiena :

Locked Down - 2010
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tony Schiena bắt đầu sự nghiệp trong ngành điện ảnh phim với vai Leonardo trong vở "Merchant of Venice William" của Shakespeare. Sau đó anh tham gia với vai trò diễn viên chính trong bộ phim hành động "Wake of Death", phát hành ở các rạp châu Âu, châu Á và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Tony giành được nhiều lời khen cho kỹ năng diễn xuất ấn tượng và các pha hành động kịch tính của mình.

Anh là một người có kinh nghiệm và thành tựu đa dạng, đang hoạt động với nhiều năng lực trên bốn lục địa khác nhau. Là một cựu chiến binh của cộng đồng bán quân sự và tình báo Phi Châu, anh đã vận hành trong một phần quan trọng trong lịch sử Nam Phi, trong đó có ngăn chặn một cuộc nội chiến sắp xảy ra, bãi bỏ chế độ phân biệt chủng tộc và chuyển đổi chính phủ một cách suôn sẻ. Tony đã phục vụ trong nhiều năng lực trong lĩnh vực an ninh tư nhân cũng như hỗ trợ chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau. Một Phó Cảnh Sát ở Virginia và một Trung úy về Đội Đặc nhiệm liên bang của ICAC (Internet Crimes Against Children). Tony có rất nhiều các chi nhánh và hội viên có uy tín khác như là một thành viên lâu năm của Hiệp hội Cảnh sát Quốc tế cũng như được cấp bởi Trung đội Vệ binh Quốc gia Hungary để nhận dịch vụ. Tony điều hành phần lớn các hoạt động an ninh hiện tại của mình từ công ty MOSAIC của Mỹ (Công ty Cơ quan An ninh Môi trường Đa nhiệm). Tony có nhiều quan hệ đối tác an ninh chiến lược khác ở Nevada và New York với các nhà khai thác lực lượng đặc biệt, các nhà điều hành tình báo và các đầu mối tình báo. Quan hệ đối tác an ninh của ông mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ đến các thành phố London và Dubai và liên tục mở rộng sang các khu vực địa lý và các lĩnh vực an ninh khác.

Với tư cách là một vận động viên, anh đã đạt được nhiều thành tích cao nhất, nghỉ hưu như là vô địch Karate vô địch thế giới bất khả chiến bại. Tony đã liên tục xây dựng và cải tiến chiến thuật phòng thủ của mình, trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu và cố vấn trên thế giới hiện nay.