Tống Nhạc Phong

Tống Nhạc Phong

20/05/1981

Viết kịch bản,

Tống Nhạc Phong (Yuefeng Song sinh ngày 20 tháng 5 năm 1981) là đạo diễn phim hoạt hình mới nổi ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Tống Nhạc Phong

Quốc tịch: Trung Quốc

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Thạch Lựu mộc

Tống Nhạc Phong (Yuefeng Song sinh ngày 20 tháng 5 năm 1981) là đạo diễn phim hoạt hình mới nổi của truyền hình Trung Quốc. 

Tác phẩm đầu tay của anh là bộ phim Phim Hắc Long đe dọa (Dragon Nest: Worrior's Dawn) - 2014. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhóm hiệp sĩ muốn tiêu diệt chúa quỷ Hắc Long, nhằm đem lại hòa bình cho thế giới. Trong phim việc kết hợp bối cảnh cũng như các lớp nhân vật quen thuộc như Warrior, Archer, Sorceress and Cleric của tựa game Dragon Nest, bộ phim mong muốn đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới lạ hơn khi theo dõi hành trình của các nhân vật mà mình từng quen thuộc. Bộ phim đã được đông đảo các bạn trẻ đón nhận.

Trong năm 2016, anh tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim "Hắc Long đe dọa":  Tinh linh Vương tọa (Dragon Nest 2: Throne of Elves)- 2016.

Cũng trong cùng năm đó anh lại tiếp tục cho ra mắt bộ phim hoạt hình vui nhộn Ping Pong Ratbit có phong cách khắc hẳn 2 bộ phim trước. Bộ phim kể về một chú thỏ thích bóng bàn được chỉ đạo bởi đạo diễn Mike Johnson- đồng đạo diễn của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Cô dâu ma. Kịch bản của bộ phim được viết bởi biên kịch High School Musical Peter Barsocchini.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Tống Nhạc Phong
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Tống Nhạc Phong