Tomohisa Yamashita

Tomohisa Yamashita

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tomohisa Yamashita:

Thầy Giáo Siêu Đẳng - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Yamashita Tomohisa (sinh ngày 9 tháng 4 năm 1985) sinh tại Funabashi, Chiba. Cha mẹ anh ly dị khi anh còn rất nhỏ và anh cùng em gái ruột lớn lên chủ yếu nhờ sự chăm sóc của người mẹ. Anh chuyển đến Tokyo khi đang học trung học.
Yamashita tham gia công ty tìm kiếm tài năng Johnny & Associates vào năm 1996 khi anh 11 tuổi và thực hiện đĩa CD ra mắt chính thức đầu tiên với nhóm NEWS vào năm 2004. Anh xuất hiện lần đầu với vai trò làm việc một mình vào năm 2006 với đĩa đơn Daite Senorita.
Yamashita tốt nghiệp từ cuộc thi trình diễn nghệ thuật Horikoshi Gakuen dành cho học sinh trung học vào năm 2004. Tại Horikoshi, anh ở cùng phòng với một số người nổi tiếng như Tanaka Koki, và Teppei Koike, cùng với Shirota Yuu, người sau này trở thành người bạn thân nhất của anh.
Yamashita tốt nghiệp ngành kinh tế trường Đại học Meiji vào năm 2008 với tấm bằng về tiếp thị.
Yamashita được biết đến rộng rãi là một thần tượng, diễn viên và ca sĩ người Nhật. Anh hiện tại đang hoạt động một mình sau khi rời khỏi nhóm nhạc nam Nhật Bản NEWS vào tháng 10 năm 2011.
Công việc hiện tại của Yamashita bao gồm việc thực hiện bộ phim Ashita no Joe (2011) và hai bộ phim dài tập Code Blue (2010) và Buzzer Beat (2009), và Summer nude {2013}.
Anh phát hành album solo đầu tiên có tên Supergood,Superbad vào 26 tháng 1 năm 2011. Cũng như tất cả các album đã từng phát hành của anh, album này cũng ra mắt tại một vị trí cao trong bảng xếp hạng Oricon.