Tom Weston Jones

Tom Weston Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Weston Jones:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Weston-Jones (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1987) là một diễn viên người Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim “Copper”.

Weston-Jones sinh ra ở Burton upon Trent, Staffordshire và được nuôi dưỡng ở Dubai. Anh có hai anh chị: chị gái Bethan và anh trai Ben. Cha mẹ anh là Nick và Irma, đều là giáo viên truyền hình tại trường cao đẳng Dubai College, nơi anh và anh chị của anh được giáo dục.

Weston-Jones có bằng về kịch nghệ và sân khấu từ Đại học Royal Holloway ở Luân Đôn, và đã được đào tạo tại trường sân khấu Bristol Old Vic cho đến năm 2010 khi anh tham gia vào vở kịch "Enlightenment" tại nhà hát Hampstead. Ở đây anh đã được phát hiện và được trao vai trò trong loạt phim truyền hình Spooks. Trong thời gian học tại Luân Đôn, anh đã đóng vai chính cùng với anh trai mình trong tác phẩm "Blood Brothers". Anh thường trở về Dubai để thăm cha mẹ mình.

Weston-Jones là một diễn viên thành công trên lĩnh vực truyền hình. Anh được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn thám tử Kevin Corcoran trong loạt phim truyền hình “Copper” của Mỹ trên kênh BBC. Các vai diễn nổi bật khác của anh bao gồm Anthony trong bộ phim “Not Safe for Work” và Meriwether Compeyson trong bộ phim “Dickensian”.