Tom Segura

Tom Segura

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Segura:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Segura (sinh ngày 16 tháng 4 năm 1979) là một diễn viên hài người Mỹ. Tom Segura sinh ra ở Dayton, Ohio. Sau đó anh và gia đình từng sống ở Minneapolis, Milwaukee và Vero Beach, Florida. Anh có hai chị em.

Tom Segura đã biểu diễn như là một diễn viên hài ngay sau khi tốt nghiệp đại học Lenoir-Rhyne. Segura đã biểu diễn tại liên hoan phim hài quốc tế Melbourne, liên hoan phim hài, liên hoan hài hước toàn cầu ở Vancouver, lễ hội hài hước Just For Laughs và liên hoan phim hài South Beach.

Tom Segura cũng là thành viên cuối cùng của San Francisco trong Last Comic Standing 2. Anh xuất hiện thường xuyên trên The Bob và Tom Show và The Ron và Fez Show. Tom Segura là thành viên mạng Deathsquad của các diễn viên hài kịch.

Tom Segura và vợ anh, Christina Pazsitzky đã sản xuất podcast Your Mom's House. Năm 2012, trong giải Stitcher hàng năm đầu tiên dành cho các đài phát thanh và podcast theo yêu cầu, Your Mom's House được đề cử trong hạng mục hài kịch hay nhất cùng với SModcast, Adam Carolla Show, The Joe Rogan Experience, Nerdist Podcast và WTF With Marc Maron. Segura cũng xuất hiện thường xuyên trên Joe Rogan Experience và The Crabfeast , một podcast do Ryan Sickler và Jay Larson tổ chức.

Segura kết hôn với nữ diễn viên hài Christina Pazsitzky năm 2008. Năm 2016, họ có con đầu lòng với nhau. Tom Segura cũng nói tiếng Tây Ban Nha lưu loát.