Tom Maden

Tom Maden

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Maden:

Killer Coach - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Maden tên thật là Thomas Maden (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1991) là một diễn viên trẻ người Mỹ gốc Bồ Đào Nha. Anh sinh ra và lớn lên tại Coppell, Texas, Hoa Kỳ.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học một khóa diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Khán giả và người hâm mộ biết đến anh qua các bộ phim như The Fall of Hyperion (2008) trong vai Lucas Hansen, phim Nanny Express với vai Jose, năm 2010 Braking the Press vai Josh Conaghey, năm 2012 trong bộ phim General Education miêu tả nhân vật Chad Worthington, phim Untitled Bounty Hunter Projet năm 2013 với vai Nico Cortez và một số series phim khác, nổi bật là Championnes à tout prix năm 2010 vai Rigo. Gần đây anh đã đóng một vai trò chủ đạo, đó là "Jake" trong Scream từ 2015- 2016.

Có thể nói Tom Maden là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, anh đã và đang cống hiến đế phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy anh chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên Tom Maden được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Tom Maden trong những bộ phim anh đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.