Tom Everett Scott

Tom Everett Scott

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Everett Scott:

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thomas "Tom" Everett Scott (sinh ngày 07 tháng 9 năm 1970) là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình Mỹ. Scott sinh ra tại East Bridgewater, Massachusetts. Anh là con trai của Cynthia "Cindy" (née Pierce), một đại diện bán bảo hiểm và William Joseph "Bill" Scott (mất năm 2007) là một kỹ sư xây dựng. Anh tốt nghiệp đại học Syracuse năm 1992, nơi Tom Everett Scott bắt đầu với ngành truyền thông, nhưng cuối cùng là chuyển sang chuyên ngành về kịch nghệ.

Vai trò đáng chú ý đầu tiên của Tom Everett Scott là vai Matthew, đã xuất hiện trong nhiều mùa của bộ phim hài kịch Grace Under Fire. Anh đóng vai con trai nuôi của một nhân vật chính trong phim. Năm 1996, Scott giành được vai diễn Guy Patterson trong bộ phim That Thing You Do! và được đánh giá cao cho vai này.

Tác phẩm điện ảnh của anh bao gồm một vai chính trong phim An American Werewolf in Paris và vai trò đáng chú ý trong Boiler Room, One True Thing, Dead Man on Campus, Because I Said So và La La Land.

Trong truyền hình, anh nổi tiếng với vai thám tử Russell Clarke trong phim truyền hình Southland, Charles Garnett trên Z Nation và các vai diễn Eric Wyczenski trong phim ER, Sam Landon trong Beauty and the Beast, vai Kevin Duval trong Scream, và miêu tả William trong Reign.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Jenny Gallagher năm 1997.