Tom Ellis

Tom Ellis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Ellis:

Chúa Tể Địa Ngục Phần 3 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Ellis (sinh ngày 17 tháng 11 năm 1978) là một diễn viên xứ Wales, nổi tiếng với vai diễn tiến sĩ Oliver Cousins trong vở kịch truyền hình "EastEnders" của BBC One và Gary Preston trong phim "Miranda". Anh được khán giả Mỹ biết đến nhiều qua chương trình truyền hình trong đó anh đóng vai William Tell Rush trong" USA Network's Rush" và vai diễn Lucifer trong bộ phim "Lucifer" trên kênh Fox dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên. Anh cũng tham gia trong bộ phim hài "One Pulling" trên kênh BBC.

Các vai diễn đáng chú ý khác của anh còn có Justyn trong chương trình "No Angels" và Thomas Milligan trong ba tập cuối của chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng của "Doctor Who" trên BBC One. Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2009, Ellis đóng vai chính trong bộ phim hài "Monday Monday" cùng với Fay Ripley. Anh cũng đã tham gia vai đóng Thanh tra Bland trong bộ phim "Agatha Christie's Poirot" của Agatha Christie. 

Ellis kết hôn với nữ diễn viên Tamzin Outhwaite từ năm 2006 và đã có với nhau 2 người con là Florence Elsie và Marnie Mae cùng với 1 người con riêng của Ellis là Nora. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2008, cặp đôi xuất hiện trên ITV trong trò chơi truyền hình "All Star Mr & Mrs". Đến ngày 29 tháng 8 năm 2013, Ellis và Outhwaite đã tuyên bố ly thân.