Tom Cullen

Tom Cullen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Cullen:

Knightfall - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Cullen (sinh ngày 17 tháng 7 năm 1985) là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn xứ Welsh Cullen. Anh sinh ra ở Aberystwyth. Cha của anh là người Ailen và mẹ Cullen là người Anh. Anh đã trải qua những năm đầu ở Llandrindod Wells và chuyển đến Cardiff vào năm 12 tuổi, nơi Cullen theo học tại trường trung học Llanishen.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, anh đã tham gia vào âm nhạc. Anh tốt nghiệp đại học âm nhạc và kỹ thuật Hoàng gia của vương quốc Anh năm 2009 với bằng cử nhân danh dự đầu tiên, sau khi dành một năm tại trường trung học Speech and Drama. Trong thời gian học, Cullen đã xuất hiện trong bộ phim Daddy's Girl, bộ phim đoạt giải BAFTA Cymru cho phim hay nhất và sau đó là tham gia bộ phim Watch Me.

Các vai diễn sân khấu của anh bao gồm vở kịch Gorgio, Assembly and A Good Night Out in the Valleys, The Sanger...

Cullen đóng vai chính trong bộ phim Weekend vai Russell, một nhân viên cứu hộ của Nottingham. Weekend đã thu được rất nhiều giải thưởng bao gồm giải Grand Jury tại liên hoan phim Nashville và thành tựu xuất sắc nhất về sản xuất tại giải thưởng điện ảnh Anh độc lập.

Các vai diễn trên truyền hình của anh gồm có Jonas trong phim Black Mirror, kẻ buôn bán ma túy Yoram ở bộ phim Banged Up Abroad và vai Richard trong Pen Talar. Anh đóng vai chính Wulfric trong bộ phim World Without End năm 2012. Anh đã có một vai diễn lặp lại Mary Frost trong Tu viện Downton.

Một số bộ phim gần đây Cullen tham gia bao gồm Desert Dancer, bộ phim khoa học viễn tưởng The Last Days on Mars, Happily Ever After, No Compass in the Wilderness và A Hundred Streets. Cullen đã đóng vai Joe Rose trong bộ phim Three Trials of Jimmy Rose của ITV, phát sóng vào tháng 9 năm 2015. Anh đóng vai chính trong một bộ phim Canada từ công ty sản xuất Motel Pictures, The Other Half, cùng với Tatiana Maslany. Anh sẽ đóng vai Landry trong bộ phim Historyfall Knightfall, được phát hành vào mùa thu 2017.

Cullen cũng là biên tập của tạp chí L'Uomo Vogue, Vogue Italia, Vanity Fair và 10 Magazine.

Từ năm 2011, Cullen đã có mối quan hệ với nữ diễn viên người Canada, Tatiana Maslany, người mà anh gặp khi quay bộ phim truyền hình World Without End trên Channel 4. Họ sống cùng nhau ở Los Angeles, California.