Tom Cavanagh

Tom Cavanagh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Cavanagh:

Người Hùng Tia Chớp (Phần 4) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tom Cavanagh tên thật là Thomas Patrick "Tom" Cavanagh, là nam diễn viên nổi tiếng người Canada. Ông được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong "Ed", "Love Monkey" cà "Trust Me", và các vai phụ trên "Providence" và "Scrubs". Năm 2014 ông gây chú ý với vai diễn Harrison Wells trên "The Flash".

Tom Cavanagh từng hoạt động diễn xuất nhiều năm ở Canada trong cuối những năm 1990. Ông bắt đầu hoạt động diễn xuất ở Mỹ vào đầu nhữn năm 2000. Ông gây chú ý với vai diễn Dog Boy trong bộ phim truyền hình "Providence", trên NBC. Sau đó ông được chọn làm nhân vật chính trong chương trình Ed trên NBC. Ông đã nhận được một đề cử Quả Cầu Vàng và giải thưởng Guide cho vai diễn trên Ed. Ông là khách mời đầu tiên của "Scrubs" năm 2002, với vai diễn Dan Dorian, anh trai của nhân vật chính J.D. Năm 2003 ông quay trở lại một tập của "My Brother, Where Art Thou?", hai tập "My Cake" và "My Common Enemy"năm 2004, một tập trong "My New Suit" năm 2006 và sau đó tham gia "My Inconvenient Truth" vào tháng 11/2007.

Năm 2002 Tom Cavanagh xuất hiện trong vai chính trong bộ phim "Bang Bang You're Dead". Năm 2005 ông bắt đầu tham gia bộ phim "Alchemy", cùng nữ diễn viên Sarah Chalke và năm 2006 ông tham gia bộ phim hài lãng mạn "Gray Matters". Năm 2006 bộ phim "Breakfast with Scot" với sự tham gia của Cavanagh trong vai diễn một người đồng tính chức thức khởi quay. Năm 2007 bộ phim này được phát sóng đã gây sự chú ý của khán giả cũng như giới phê bình