Toby Kebbell

Toby Kebbell

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Toby Kebbell:

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tobias Alistair Patrick Kebbell sinh ngày 09/07/1982, nam diễn viên người Anh nổi tiếng với các vai diễn trong phim RocknRolla (2008), Prince of Persia: The Sands of Time (2010), War Horse (2011), Wrath of the Titans (2012), Dawn of the Planet of the Apes (2014), Fantastic Four (2015), Warcraft, và A Monster Calls (2016). Anh cũng từng tham gia diễn xuất trong series phim Black Mirror, tập "The Entire History of You". Và sắp tới đây anh sẽ cộng tác với đạo diễn của các bộ phim: Ben-Hur (2016), Gold (2016) và bộ phim thứ hai thuộc series MonsterVerse, Kong: Skull Island, dự kiến công chiếu vào năm 2017.


Kebbell, là con trai thứ tư trong gia đình năm anh chị em, anh sinh ra tại South Elmsall, thuộc khu vực giữa Doncaster và Wakefield, Yorkshire, sau đó gia đình anh chuyển tới sinh sống tại Nottingham. Sau khi cha mẹ anh li dị, anh lớn lên cùng mẹ, bà Michelle (née Mathers), một đầu bếp và thiết kế phong cảnh vườn, cha của anh, ông Robert Kebbell là một kĩ sư. Gia đình anh theo đạo công giáo.

Năm 2009, Kebbell đã hợp tác với một doanh nhân người Anh tên Ruzwana Bashir, sau cuộc gặp tại lễ giáng sinh được tổ chức bởi đạo diễn Andrew Neil. Kebbell đã tuyên bố rắng, anh sẽ không vội về chuyện kết hôn cũng như cố gắng để sở hữu một ngôi nhà trước khi định cư. Và cho tới nay anh vẫn đang độc thân. 

  • Toby Kebbell trong phim
  • Rosamund Pike, Sam Worthington, và Toby Kebbell trong phim
  • Sam Worthington và Toby Kebbell trong phim
  • Rosamund Pike, Sam Worthington, Toby Kebbell, và Lily James trong phim