Toby Jones

Toby Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Toby Jones:

Hành trình Kết thúc - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Toby Edward Heslewood Jones-nam diễn viên người Anh. Ông từng tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim: The Mist (2007), W. (2008), Frost/Nixon (2008), Captain America: The First Avenger (2011), Tinker Tailor Soldier Spy (2011), Berberian Sound Studio (2012), The Hunger Games (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), và Dad's Army (2016). Ông cũng tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dobby trong phim Harry Potter, và Aristides Silk trong phim The Adventures of Tintin (2011).

Vai diễn trong bộ phim Infamous của đạo diễn Douglas McGrath trong năm 2006 đã mang lại cho ông giải thưởng của Hội phê bình phim London. Ông đồng thời cũng nhận được đề cử giải thưởng này với các phim The Painted Veil, W (đạo diễn Oliver Stone) và Frost/Nixon (đạo diễn Ron Howard).

Trong năm 2010, Jones cũng đã tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dobby trong bom tấn Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1. Trước đó ông cũng đã phụ trách lồng tiếng cho nhân vật này trong Harry Potter and the Chamber of Secrets.

Trên phương diện sân khấu, Jones cũng đã từng được nhận được giải Laurence Oliver Award với vở diễn The Play What I Wrote của đạo diễn Kenneth Branagh. Một số tác phẩm đáng chú ý mà ông đã tham gia còn bao gồm: Measure for Measure, Parlour Song và Every Good Boy Deserves Favour.

Ngoài ra, ông cũng đã góp mặt trong hàng loạt các phim truyền hình đáng chú ý như Elizabeth I, Mo, The Old Curiosity Shop, The Way We Live Now, In Love and War, Victoria & Albert…