Tobie Pelletier

Tobie Pelletier

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tobie Pelletier:

Wolves In The Snow - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tobie Pelletier là một diễn viên người Canada sinh ngày 13 tháng 5 năm 1977 tại St-Hyacinthe, Québec. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1983. Ông được biết đến với qua các vai diễn như vai mới nhất là Marc Foster trong bộ phim truyền hình Psalm 53 (2017), vai Peter trong bộ phim 40 Is the New 20 (2009) và vai Serge trong bộ phim Du pic au coeur(2001). Tobie Pelletier đã xuất hiện trong gần 15 bộ phim và phim truyền hình, một số vở kịch và vô số quảng cáo qua 34 năm kinh nghiệm của mình. Ông thông thạo cả tiếng Pháp và tiếng Anh.

Ở độ tuổi 40, ông hiện làm việc thêm tại một quán rượu Mitsubishi và vừa hoàn thành bao gồm một hợp đồng hợp tác sản xuất Pháp Canal với với tựa đề Psalm 53 trong vai một nhà lông thú. 

Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Tobie Pelletier lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về ông được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.