Tiny Lister Jr.

Tiny Lister Jr.

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tiny Lister Jr.:

The Lazarus Papers - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tommy "Tiny" Lister (sinh ngày 24 tháng 6 năm 1958) là một diễn viên mang trong người hai dòng máu Phi- Mỹ. Tiny sinh ra và lớn lên ở Compton, California.

Tommy "Tiny" Lister được biết đến không chỉ là một diễn viên có tài năng xuất sắc, mà anh còn được biết đến là một nhà đô vật. Ban đầu là một nhà đô vật chuyên nghiệp có tên "Zeus" và "ZGangsta" cho WWE, Tiny đã rời khỏi thế giới đấu vật vào giữa những năm 1980 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tiny đã tạo ấn tượng trong hơn 80 bộ phim trong một khoảng thời gian 25 năm và trở thành diễn viên giỏi nhiều thể loại phim - từ phim kinh dị đến khoa học viễn tưởng và phim truyền hình đến phim hài.

Các bộ phim tạo nên tên tuổi của anh trong giới điện ảnh Mỹ và Quốc tế có thể nhắc đến như phim "Unaway Train" (năm 1985), "Summerslam" (năm 1989), "Survivor Series" (năm 1989), "WWF Superstars of Wrestling" (năm 1986), phim "Friday" trong vai Deebo (năm 1995), "Le cinquième élément" trong vai Chủ tịch Lindberg (năm 1997), phim "Jackie Brown" trong vai Winston (năm 1997), phim "Kị sĩ Bóng Đêm" (năm 2008),

Tommy "Tiny" Lister có thể không phải là một ngôi sao danh tiếng, nhưng anh chắc chắn là một trong những diễn viên dễ nhận biết nhất của làng điện ảnh Hollywood.