Tina jittaleela

Tina jittaleela

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tina jittaleela:

Ký Ức Chết - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tina jittaleela sinh ngày 12/02/1991 là một nữ ca sĩ, diễn viên, cô hiện đang theo học tại Đại học Chiang Mai, Thái Lan. Không chỉ theo đuổi gu thời trang nam tính trên phim, ngoài đời, Tina còn khiến các fan nữ mê mệt bởi ngoại hình điển trai và phong cách tomboy cực thu hút của mình. Đối với hầu hết fan Việt, cái tên Tina Supanart Jittaleela từ lâu đã không còn xa lạ, cô là một trong những hình tượng điển hình nhất cho những cô gái đẹp trai trên màn ảnh Thái. Vào vai Kim - một nữ sinh đồng tính trong Yes or No, Tina và bạn diễn Aom đã giúp nhiều bạn trẻ thay đổi cái nhìn về tình yêu đồng giới, cảm thông hơn với những người ở thế giới thứ ba.

Mặc khác, chính sự đáng yêu, chân thật và ngoại hình điển trai của Kim - Tina đã mê hoặc không ít fan nữ trên khắp châu Á. Yes or No trở thành bộ phim đồng tính nữ đầu tiên được đón nhận nhiệt tình, tên tuổi Tina Supanart Jittaleela nhanh chóng vụt sáng, cô trở thành tomboy hút fan nhất màn ảnh Thái. Hiện tại, Tina là diễn viên Thái có số lượng fan đông đảo tại Việt Nam.

Sau thành công ở Yes or No 1 và 2, diễn viên tay ngang Tina Supanart Jittaleela lại vừa nhận thêm vai diễn trong bộ phim kinh dị "3 AM" ra mắt cuối năm 2014. Dù không có những bước tiến dài và nhanh trên con đường điện ảnh như  Mario Maurer nhưng Tina Supanart  lại là "món quà" dễ thương mà điện ảnh Thái dành tặng cho bạn trẻ Châu Á.