Tim Roth

Tim Roth

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tim Roth:

Dối Trá - Phần 3 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tim Roth (tên đầy đủ là Timothy Simon Roth, sinh ngày 14 tháng 5 năm 1961) là một nam diễn viên và đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông đóng vai đầu tiên của Tim Roth là một vai trong bộ phim truyền hình ăn khách Made in Britain (1982). Tiếp theo đó, tên tuổi ông được khán giả biết đến và ông nhận rất nhiều lời ca ngợi cho vai diễn "Myron" trong bộ phim "The Hit1984 (1984), trong đó anh được đề cử giải BAFTA đầu tiên.

Tim Roth được sinh ra tại Dulwich, London, là con trai của Ann, một họa sĩ và một giáo viên, và Ernie, một nhà báo, họa sĩ đường phố. Tim Roth cũng là thành viên của Đảng Cộng sản Anh cho đến những năm 1970".

Cha Tim Roth được sinh ra với cái tên "Smith" tại Vịnh Sheepshead, Brooklyn , New York, cho một gia đình nhập cư người Anh gốc Ailen; Ông đã đổi họ với thành "Roth" trong những năm 1940, "một phần thông qua sự đoàn kết với các nạn nhân của Holocaust, một phần vì tiếng Anh không được hoan nghênh ở một số nước mà công việc của ông ta đã đưa ông đến". [4] [5]

Roth tham dự trường Strand ở Tulse Hill . Là một thanh niên, ông muốn trở thành một nhà điêu khắc và học tại Đại học Nghệ thuật Camberwell ở London.