Tim McInnerny

Tim McInnerny

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tim McInnerny:

Thảm Họa Diệt Vong - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tim McInnerny là một diễn viên người Anh. Ông được biết đến với nhiều vai diễn trên truyền hình và sân khấu. Ông được biết đến nhiều trong sự nghiệp của mình, ông đặc trưng như Chúa Percy Percy và Captain Em yêu trong Blackadder.

McInnerny được sinh ra ở Cheadle Hulme, Cheshire, là con trai của Mary Joan ( nhũ danh Gibbings) và William Ronald McInnerny. Ông lớn lên ở Cheadle Hulme, và Stroud, Gloucestershire, và theo học tại Marling Trường, Stroud, và Wadham College, Oxford.

Một trong những vai diễn đầu tiên của McInnerny là vụng quý tộc Chúa Percy Percy trong The Black Adder trong đầu những năm 1980. Ông được đề nghị tham gia trong series thứ hai Blackadder II nhưng từ chối làm như vậy cho loạt thứ ba vì sợ bị định kiểu, mặc dù ông đã làm cho một khách mời xuất hiện trong một tập phim. Năm sau, ông trở lại với dàn diễn viên cho bộ phim thứ tư Blackadder Goes Forth như Captain Kevin Em yêu.

McInnerny cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim khác nhau bao gồm Wetherby, 101 Dalmatians, nơi ông đã được đoàn tụ với Blackadder ngôi sao Hugh Laurie, và Notting Hill, được viết bởi tác giả Blackadder Richard Curtis. Ông cũng đã có một vai nhỏ nhưng có ý nghĩa rất hoan nghênh 1985 BBC TV nối tiếp Edge of Darkness là bạn trai của Emma Craven Terry Shields. Xuất hiện trên TV gần đây bao gồm Law & Order: Vương quốc Anh (2011) là một người đàn ông sai bị kết tội giết con gái mình, và New Tricks (2012). Trong năm 2016, McInnerny gia nhập dàn diễn viên của loạt phim HBO Game of Thrones trong Season 6 như Chúa Robett Glover.