Tim Kring

Tim Kring

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tim Kring:

Những người hùng tái sinh (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tim Kring (sinh ngày 9 tháng 7 năm 1957) là một nhà biên kịch và nhà sản xuất chương trình truyền hình người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất bởi bộ phim truyền hình "Strange World", "Crossing Jordan", "Heroes" và "Touch".

Kring sinh ra ở El Dorado County, California. Ông là người Do thái. Ông tốt nghiệp từ Trường Nghệ thuật Điện ảnh của trường Đại học Nam California năm 1983.

Công việc đầu tiên của Kring là viết kịch bản cho chương trình truyền hình "Knight Rider". Ông và Loeb sẽ hợp tác lại khi sản xuất "Heroes". Kring cũng là đồng tác giả 2010 cuốn sách
"Shift: A Novel" (Gates of Orpheus Trilogy) cùng với Dale Peck.

Sau khi hoàn thành "Heroes" vào năm 2010, Kring đã tạo ra bộ phim truyền hình "Touch", một bộ phim tập trung vào một người cha tên là Kiefer Sutherland, người phát hiện ra rằng con trai câm của mình có thể dự đoán những sự kiện trong tương lai. Bộ phim được công chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2012 trên Fox và kết thúc sau hai mùa vào ngày 9 tháng 5 năm 2013.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2014, trong suốt thời gian diễn ra của Thế vận hội, NBC đã thông báo "Heroes" sẽ trở lại như một tập phim dài 13 tập mang tên "Heroes Reborn". Nó được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2015 với nhà sáng tạo Tim Kring với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Ông là một nhà sản xuất và đạo diễn tài năng với nhiều tác phẩm có ý nghĩa và luôn đem đến cho người xem những điều mới lạ và thú vị.