Tim Jo

Tim Jo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tim Jo:

Tay ném cự phách Phần 1 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tim Jo (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1984) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ, anh nổi tiếng với vai diễn "Reggie Jackson" trong bộ phim hài “The Neighbours”.

Jo đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “The 2 Bobs” năm 2009 và chỉ vài tuần sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim “Bandslam”. Anh đã tham gia vào một ban nhạc sau khi phát hành bộ phim cùng với các diễn viên Ryan Donowho và Sarah Roemer mang tên “Animals of Kin”. Trong năm 2010, anh đã đóng trong 2 tập của loạt phim “Greek” đồng thời anh cũng góp giọng trong nhạc nền của bộ phim này.

Sau đó anh đã đóng vai chính trong “Glory Daze” trong vai Alex Chang. Năm 2011, anh xuất hiện trong một tập của loạt phim “Castle”. Tháng 12 năm 2011, anh được tuyển vào một bộ phim thí điểm của Dan Fogelman, “The Neighbours”. Tên nhân vật của anh là Joe Montana nhưng nó đã được đổi thành Reggie Jackson trước khi quay phim.

Jo đã xuất hiện trên truyền hình trong vai trò khách mời trong nhiều chương trình như “Kingdom Geek”, “The Geekie Awards” và “81st Annual Hollywood Christmas Parade”.