Tim DeKay

Tim DeKay

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tim DeKay:

Lễ Hội Phần 2 - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Timothy Robert DeKay (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1963) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Lansing, New York. Thời học trung học ông rất thích thể thao, ông thường xuyên chơi và tham gia thi đấu bóng rổ và bóng chày. Trong những năm đó, Timothy cũng rất thích nghệ thuật và đã tham gia biểu diễn các tiết mục nghệ thuật ở trường trung học Oliver!. 

Sau khi tốt nghiệp trung học, Timothy đã theo học tại trường Le Moyne, tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh. Sau đó ông làm việc cho Công ty Marcellus Casket ở Syracuse, New York. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, ông đã gác công việc kinh doanh lại và theo đuổi đam mê diễn suất. Ông tham gia một số khóa học hướng dẫn tại trường Đại học Syracuse và trường đại học Rutgers. 

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho ông trong giới điện ảnh có thể nhắc đến như "If These Walls Could Talk" (năm 1996), "Invasion" (năm 1997), "The Pentagon Wars" và "Almost Heroes" (năm 1998), "Buddy Boy" (năm 1999), "The Crow: Salvation" và "Big Eden" (năm 2000), "Swordfish" (năm 2001), "The Third Wheel" (năm 2002), "Control" (năm 2004), "Monster Ark" và "Get Smart" (năm 2008), và rất nhiều bộ phim khác. 

Ngoài các bộ phim, ông còn tham gia vào các vở kịch nổi tiếng trên sân khấu Broadway như: "Ridiculous Fraud" tại Nhà hát McCarter, "Billy Budd" tại Nhà hát Circle in the Square, "The Merchant of Venice" trên sân Hartford, chuyến lưu diễn toàn quốc của " The Lion in Winter".