Tiger JK

Tiger JK

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tiger JK:

Chuyến Đi Vòng Quanh Thế Giới - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tiger JK là một rapper Hàn Quốc, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và doanh nhân nổi tiếng nhất là thành viên sáng lập của nhóm nhạc hip-hop Hàn Quốc Drunken Tiger. Anh cũng đã thành lập hai hãng thu âm, Jungle Entertainment và Feel Ghood Music. Anh hiện là thành viên của bộ ba MFBTY hip hop. Anh được xem là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của hip-hop Hàn Quốc và được cho là đã giúp đưa thể loại này vào dòng chính của Hàn Quốc. Los Angeles Times giới thiệu anh vào năm 2011 là "có lẽ là rapper Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở Mỹ, Châu Á và trên thế giới".

Tiger JK sinh ở Seoul, Hàn Quốc. Cha của anh là DJ và là một trong những nhà biên kịch tiếng Hàn đầu tiên. Gia đình anh chuyển đến Hoa Kỳ khi anh mới 12 tuổi, và anh được chuyển tới sống cùng một chú ở Miami, Florida, nơi anh tập Taekwondo. Anh đã trải qua những năm tuổi thanh thiếu niên ở Los Angeles, California, nơi anh là một trong số ít sinh viên Hàn Quốc-Mỹ đến học tại trường trung học Beverly Hills High School.

Là một thiếu niên ở Los Angeles, Tiger JK chứng kiến sự bạo lực giữa người Mỹ gốc Hàn và người Mỹ gốc Phi trong cuộc chiến Los Angeles năm 1992. Sau đó ông nói rằng anh muốn sử dụng hip hop để tạo ra một cuộc đối thoại giữa hai cộng đồng. Tiger JK tham dự UCLA và tốt nghiệp bằng tiếng Anh.