Tiffany Dupont

Tiffany Dupont

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tiffany Dupont:

Hijacked - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tiffany Dupont (sinh ngày 22 tháng 3 năm 1981) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Tiffany Dupont nổi tiếng với vai diễn chính Hadassah, một cô gái người Do Thái trở thành nữ hoàng Esther, vị Nữ hoàng của Vương quốc Ba Tư, trong bộ phim của Hollywood "One Night with the King".

Tiffany Dupont lớn lên tại Burke, Virginia; cô theo học tại trường trung học Lake Braddock. Trong khi ơ trường trung học, Tiffany Dupont đã hoạt động như một thành viên trong một số dàn nhạc, rạp hát và câu lạc bộ thể thao của trường. Cô đã tốt nghiệp Đại học Georgia, và từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Georgia trong năm học đầu tiên.

Tiffany Dupont được khán giả và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện lộng lẫy của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống cá nhân và giá đình của Tiffany Dupont lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.