Tiến Luật

Tiến Luật

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tiến Luật:

Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nguyễn Tiến Luật sinh năm 1982, là diễn viên hài nổi tiếng của điện ảnh Việt. Hiện anh đang công tác tại Sân khấu Thế giới trẻ, TP.HCM. 

Tên tuổi của Tiến Luật được khán giả biết đến với lối hài hóm hỉnh chân thật, được nhiều khán giả yêu mến mỏi khi xuất hiện. Anh là chồng của nữ diễn viên Thu Trang (từng đóng vai người mẹ thiểu năng tên Mưa trong bộ phim Việt Nam nổi tiếng "Nắng"). Tiến Luật và Thu Trang luôn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Việt, ở bất cứ nơi đâu mọi người cũng đều thấy nụ cười rạng rõ vui vẻ của cả hai khiến cho người người ganh tỵ.

Park Noh sik Tiến Luật luôn được mọi người biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới điện ảnh. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện dày đặc của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống cá nhân và giá đình củaTiến Luật lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.