Tiến Lộc

Tiến Lộc

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tiến Lộc:

Gia Tộc Dậy Sóng - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tiến Lộc tên đầy đủ là Phạm Tiến Lộc là cái tên quen thuộc trong làng điện ảnh của Việt Nam, anh được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như : Chạm tay vào nỗi nhớ, Câu hỏi số 5, Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Tên sát nhân có tài mở khóa, Nhà có nhiều cửa sổ,....Anh là nam diễn viên đã từng nhận được giải thưởng Nam diễn viên triển vọng tại Lễ trao giải cánh diều 2013, giải huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015.

Lớn lên tại Thái Nguyên, anh đam mê nghệ thuật từ nhỏ từ vẽ đến hát hay biểu diễn trên sân khấu. Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên Thái Nguyên mặc dù bố mẹ anh khuyến khích anh thi vào làm công an hay kỹ sư nhưng anh lại lựa chọn thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà nội. Sau khi ra trường anh đã được tham gia vào dự án phim lớn nhưng lại không thành công, anh đã ngưng việc đi diễn lại để tập trung vào đi làm truyền thông, chụp ảnh, đóng quảng cáo. Sau 1 năm anh quay trở lại và ghi dấu ấn trong vai diễn Hoàng Nam trong bộ phim Hoa Phù Dung; một thời gian sau anh được nhận vào Nhà hát kịch Việt Nam và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật cho các bộ phim. Mới đây, anh đã quyết định Nam tiến để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Tiến Lộc là một trong những nam diễn viên kết hôn khá sớm khi mới 24 tuổi sau 4 năm hẹn hò, Tiến lộc đã quyết định kết hôn với người vợ của mình là Lê Tuyết, bà xã của anh là giảng viên của trường múa và là thành viên của vũ đoàn Carmen. Hiện nay, hai vợ chồng anh đã có thêm một nhóc tì đáng yêu tên là Minh Khánh, bé cũng là một người đam mê diễn xuất giống bố của mình.