Thure Lindhardt

Thure Lindhardt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thure Lindhardt:

Keep The Lights On - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thure Frank Lindhardt (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1974) là một diễn viên người Đan Mạch, được đào tạo tại trường kịch ở Nhà hát Odense vào năm 1998.

Lindhardt sinh ra ở Copenhagen, và lớn lên tại Roskilde . Ở tuổi 12, anh đã tham gia diễn xuất trong bộ phim của Bille August là Pelle the Conqueror. Sự đột phá của anh ở lĩnh vực điện ảnh Đan Mạch bùng nổ khi anh đóng vai một cậu bé bị chứng tự kỷ trong phim A Place Nearby cùng hợp tác với diễn viên Ghita Nørby .

Kể từ đó, anh đã tham gia nhiều bộ phim và series phim, trong đó có Into the Wild, Angels in Fast Motion hay còn gọi là Nordkraft, Brotherhood , Love in Thoughts , Sugar Rush , Princess , Rejseholdet , Byzantium và Flame & Citron, một bộ phim về Thế chiến thứ hai trong đó Lindhardt đóng vai Bent Faurschou-Hviid, cùng hợp tác với diễn viên Mads Mikkelsen .

Anh cũng từng đóng vai trung úy người Thụy Sĩ Lieutenant Chartrand trong bộ phim Angels & Demons(2009) do Ron Howard đạo diễn .

Vào tháng 8 năm 2011, có thông báo rằng anh sẽ đóng vai chính trong phim Keep the Lights On của Ira Sachs, được chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào tháng 1 năm 2012. Cuối năm 2012, anh được đề cử giải Gotham Award cho Nam diễn viên đột phá.

Năm 2012, Lindhardt đóng một vai trong bộ phim truyền hình The Spiral của European-Scandinavian, và vào năm 2013 anh xuất hiện trong bộ phim Adieu Paris .

Năm 2014, anh nhận được giải Lauritzen.

Năm 2015, anh đóng vai thám tử Henrik Saboe của Đan Mạch đối đầu với Sofia Helin trong phần 3 của bộ phim truyền hình The Bridge được sản xuất dưới sự hợp tác của Đan Mạch - Thụy Điển.