Thu Trang

Thu Trang

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nếu so với những danh hài, Thu Trang không phải là tên tuổi đình đám. Song, ở Sân khấu Thế Giới Trẻ, cô là một trong những “gương mặt hàng đầu”, luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Suất diễn nào có Thu Trang, chỉ cần cô vừa bước ra là đã nhận được những tràng pháo tay chào đón của người hâm mộ.

Bạn bè hay bảo Thu Trang là “vedette” (vị trí đứng đầu) của Thế Giới Trẻ. Nghe thế, cô bộc bạch: “Suốt gần 10 năm tôi long đong nhiều nơi, hết sân khấu này đến sân khấu khác. Đi diễn ở công viên cũng đã trải qua rồi nên có duyên về với Thế Giới Trẻ, tôi thấy đây như là ngôi nhà của mình vậy. Ở đây, tôi được thỏa sức sáng tạo, được làm nghề nghiêm túc. Cũng chỉ ở đây, tôi mới tìm thấy cảm giác yên tâm rằng con đường mình đi sẽ không còn long đong nữa”.

“Không còn long đong nữa”, với Thu Trang, nghĩa là cô đã có vai diễn đều đặn hằng tuần trên sân khấu, thường xuyên được mời tham gia phim truyền hình và trở thành một trong những gương mặt nữ diễn viên hài được nhắc nhớ. “Tôi không phải là một “phù thủy” giỏi biến hóa với các vai diễn trên sân khấu như nhiều anh chị đồng nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày, tôi đều phải quan sát, học hỏi từ cuộc sống xung quanh, có khi học hình ảnh bà bầu, người ăn xin, người già, kẻ lừa gạt… để “làm vốn”” – Thu Trang tiết lộ.

Nhiều năm qua, mỗi ngày Thu Trang đều mang lại tiếng cười cho công chúng, mỗi ngày đều phải tìm những mảng miếng hài hước từ chính cuộc sống xung quanh. Tuy nhiên, Thu Trang cho biết những gì khán giả nhìn thấy trên sân khấu là “mặt đối lập” của cô ngoài đời. Nhiều người mới gặp Thu Trang cũng không khỏi ngạc nhiên vì tính cô khá trầm, ít có kiểu khuấy động hoạt náo như nhiều diễn viên hài khác.

  • ảnh diễn viên
  • ảnh diễn viên
  • ảnh diễn viên
  • ảnh diễn viên